ดูดวงทางโทรศัพท์

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะโรง วันอาทิตย์

แนะนำการห้อยพระ แขวนพระ ให้ถูกโฉลกตามวันและปีเกิดของแต่ละท่าน

ดูดวง แขวนพระเสริมดวงตามวันเกิด

พระชัยวัฒน์

สำหรับท่านที่เกิดในวันอาทิตย์ ปีมะโรง (ปีงูใหญ่) : พื้นดวงของท่านมักได้เป็นผู้บังคับบัญชาคน มีทรัพย์และบริวารมาก แม้ว่าเงินทองจะมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ก็มักจะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยอยู่  เพื่อเป็นการเสริมโฉลกแนะนำให้ท่านแขวนพระชัยวัฒน์ เพราะเป็นผู้นำคนหรือเป็นที่พึ่งของคนหมู่มาก

(ในสมัยก่อนจะมีการอันเชิญพระชัย ขึ้นไปประดิษฐานไว้ทั้งบนเรือ และหลังช้าง  เพื่ออัญเชิญไปกับกองทัพหลวงในการทำศึกสงครามของพระเจ้าแผ่นดิน หรือในพระราชพิธีมงคลสำคัญ)

สำหรับท่านใดเกิดในวันนี้ก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะครับ อย่างน้อยก็เป็นการเสริมสร้างกำลังใจได้เป็นอย่างดีครับ สำหรับวันเกิดอื่นๆจะทยอยนำมาลงเรื่อยๆครับติดตามกันได้เลย

2 thoughts on “แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะโรง วันอาทิตย์

  1. สวัสดีครับพี่ รบกวนขอความรู้ครับ คือผมอยากที่จะแขวนพระให้ถูกโฉลก แต่ผมไม่แน่ใจว่าผมควนยึดตามปีนักษัตรใด คือ ผมเกิดวัน ศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2527 เวลา 06.55 น. ถ้านับตามปีไทยหรือตามปีที่นับแบบจันทรคติ ผมจะเกิดปีกุน แต่ถ้านับตามปีแบบสากล ผมจะจัดอยู่ในปีชวด ผมควรยึดแบบไหนดีในการแขวนพระให้ถูกโฉลก รบกวนขอคำชีแนะด้วยครับผม ปล.แนะนำพระที่ควรห้อยด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

    • สวัสดีครับ ตามตำรานับแบบจันทรคติครับ (ปีกุน) ในตำราบอกไว้ว่า ให้แขวนพระไพรีพินาศ เพราะจะช่วยให้ศัตรูทำอะไรเราไม่ได้ จะแพ้ภัยตัวเองไปครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *