แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันศุกร์

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันศุกร์

ดูดวงวันเกิด

เหรียญที่มีจีวร

สำหรับท่านที่เกิดในวันศุกร์ ปีมะเส็ง (งูเล็ก) : มักจะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีปัญญาเป็นทรัพย์ เป็นคนใฝ่การศึกษาหาความรู้ หากเป็นนักบวชจะเป็นพระเกจิ อาจารย์ที่มีความขลัง อมตะ เล่าลือไม่สิ้นสุด ดังนั่นท่านควรแขวนพระที่มีจีวรของพระคุณเจ้า ผู้เป็นเจ้าของพระอยู่ด้วยเพราะโฉลก ของท่านกับจีวรพระสงฆ์ที่เป็นพระสุปฏิปันโนนั้นถูกกัน

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก หนังสือแขวนพระให้ถูกโฉลก เสริมโชคพุทธคุณ

 

คนไทยกับการดูดวง

เป็นที่ทราบกันดีใช่ไหมครับว่าประเทศไทยของเรายังคงเป็นประเทศที่ให้ความเคารพและมีความเชื่อถือต่อศักดิ์สิทธิ์ สิ่งลี้ลับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเห็นวิญญาณต่างๆเพื่อที่จะให้จะให้เรารับรู้สิ่งต่างๆที่เค้าอยากจะบอก การบนบานศาลกล่าวขอพร ขอความสบายใจให้ชีวิตประสบความสำเร็จคลายกังวล รวมไปถึงการเชื่อถือหลักธรรมจากพระพุทธเจ้า การทำบุญตักบาตร การเข้าวัดฟังธรรม ซึ่งเหตุผลต่างๆก็ตามความเชื่อของแต่ละคน แต่โดยรวมแล้วก็เพื่อความสบายใจในการใช้ชีวิตประจำวันของทุกท่านจริงไหมครับ และหนึ่งวิธีการยอดฮิตที่เห็นจะไม่มีไม่ได้เลยก็คือ ” การดูดวง

ดูดวงวันเกิดการดูดวงเป็นศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาลมากแล้ว โดยบางท่านก็เชื่อว่านี่คือพลังพิเศษของแม่หมอบ้าง บางคนก็ว่าเป็นหลักสถิติหรือจิตวิทยาหรือป่าว หรืออาจจะมองเป็นจิตใต้สำนึกของคนๆนั้นรึเปล่า การดูดวงนั้นก็มีมากมายหลายวิธี เช่น การดูดวงตามวันเกิด(khwansiri.com) ราศีต่างๆ การดูดวงเสี่ยงทายด้วยไพ่ป๊อก ไพ่ยิปซี (yibsee.com) การเสี่ยงทายด้วยหนังสือ หรือจะเป็นการดูดวงด้วยรูปพรรณของเจ้าชะตาทั้งการดูลายมือ ดูโหงวเฮ้ง แต่ไม่ว่าจะใช้วิธีการไหนดูดวง หรือมีข้อถกเถียงมากมายขนาดไหน การดูดวงก็ยังเป็นสิ่งที่เป็นที่นิยมอยู่ดีทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน แน่นอนละใครก็อยากรู้อนาคตจะเป็นอย่างไรบ้างนะ หากเดินไปตามทางนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไรบ้าง อนาคตข้างหน้าจะสุขสบายไหม แต่ไม่ว่าอย่างไรก็เพื่อความหวังว่าจะมีแต่ความสุขในชีวิตและพร้อมจะรับมือกับปัญหาต่างๆที่จะเข้ามาในชีวิต แต่การดูดวงก็มีจุดหนึ่งที่หลายๆท่านจะต้องแยกแยะให้ออกด้วยคือ ไม่ว่าจะอย่างไรนี่คืออนาคต เพราะฉะนั้นอย่ายึดติดใช้วิจารณญาณเยอะๆ ดูเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตจะได้มีการป้องกันจัดการกับสิ่งต่างๆที่จะเข้ามาอย่างมีสติด้วย อย่าคิดว่าชีวิตนี้จบสิ้นกันแล้วคงไม่มีทางแก้ไข เพราะทุกทางเข้ามีทางออกดีๆเสมอนั่นเอง
อ่านทั้งหมด

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันพฤหัสบดี

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันพฤหัสบดี

ดูดวงวันเกิด

พระเจ้าห้าองค์


สำหรับท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี ปีมะเส็ง (งูเล็ก) :
มักจะเป็นคนมีดวงทางบริวารดี วางใจได้ เป็นผู้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู เป็นที่เกรงขามของคนทั่วไป นักบริหารที่ยิ่งใหญ่มักเกิดปีมะเส็งวันพฤหัสบดี ดังนั้น ท่านจึงควรแขวนพระที่มีอัครสาวกอยู่ด้วย หรือแขวนพระเจ้าห้าองค์ จึงจะถูกโฉลกกับตัวเอง

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก หนังสือแขวนพระให้ถูกโฉลก เสริมโชคพุทธคุณ

 

 

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันพุธ

แขวนพระให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง วันพุธ 

ดูดวงความรัก

สำหรับท่านที่เกิดในวันพุธ ปีมะเส็ง (งูเล็ก) :  มักจะทำงานหากินไม่พอรายจ่าย ดวงพลิกผันง่าย คาดหมายอะไรล่วงหน้าไม่ได้ ต้องทำงานตามน้ำตลอดเวลา ทวนน้ำเมื่อไรพัง จึงต้องระวัง ให้แขวนพระสังกัจจายน์ หรือพระสิวลี หรือพระที่ด้านหลังมียันต์ ดวงจะถูกโฉลก

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก หนังสือแขวนพระให้ถูกโฉลก เสริมโชคพุทธคุณ